Ngày 24/03/2018, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa cao học 24 (2015 - 2017) khu vực Tây Nguyên.

Tham gia dự Lễ bế giảng về phía Học viện An ninh nhân dân có Thiếu tướng GS.TS. Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện, Thiếu tướng PGS.TS. Nguyễn Hồng Thái – Phó giám đốc Học viện, các giảng viên, bộ môn tham gia giảng dạy; về phía công an Tỉnh Đắk Lắk có Đại tá Nguyễn Thị Xuân – Phó giám đốc công an tỉnh, đại diện các phòng chức năng của Công an Tỉnh Đắk Lắk, Công an Tỉnh Đắk Nông, Công an Tỉnh Gia Lai, Cục A90; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS. TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, đặc biệt là sự có mặt của 75 tân Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Nhà nước về An ninh trật tự và Điều tra trinh sát học.

Trường Đại học Tây Nguyên và Học viện An ninh Nhân dân liên kết đào tạo các chuyên ngành thạc sỹ cho khu vực Tây nguyên trong suốt những năm qua. Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập phù hợp với điều kiện công tác đã thu hút rất nhiều học viên các tỉnh khu vực Tây Nguyên tham gia. Đây là một thành công lớn của hai trường. Khóa 24 nhận bằng thạc sỹ đợt này có 75 Tân thạc sỹ Quản lý Nhà nước về An ninh trật tự và Điều tra trinh sát.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng cho các Tân thạc sỹ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các Tân thạc sỹ và xin chúc Tân thạc sỹ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thiếu tướng GS.TS. Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Thiếu tướng GS.TS. Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện trao bằng cho Tân thạc sỹ