Ngày 24/03/2018, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) cho các giảng viên của Trường Đại học Tây Nguyên.

Tham dự khai mạc lớp Bồi dưỡng, về phía Trường Đại học Quy Nhơn có PGS.TS. Đinh Công Hướng – khoa Toán học – Báo cáo viên; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Lãnh đạo các khoa và sự có mặt của 202 học viên là giảng viên của Trường.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã thay mặt Lãnh đạo Trường cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn và các báo cáo viên tham gia trình bày các chuyên đề đã phối hợp với Nhà trường mở lớp học này. Mục đích của lớp bồi dưỡng là nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, tác phong chuyên nghiệp đối với giảng viên trong thời đại mới. Để lớp học diễn ra thành công, đồng chí Trưởng phòng Tổ chức đề nghị các học viên tuân thủ nghiêm túc quy chế lớp học, sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ áp dụng các kiến thức được cung cấp vào trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực hiện tốt các nhiệm vụ theo vị trí chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (Hạng II), làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thay mặt Lãnh đạo trường Phát biểu tại Lễ khai giảng

Báo cáo viên PGS.TS. Đinh Công Hướng – khoa Toán học – Trường Đại học Quy Nhơn thông qua chương trình, kế hoạch học tập của lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng II. Lớp học diễn ra trong 02 tháng: bắt đầu từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 19 tháng 5 năm 2018 (học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật), học viên sẽ được học 12 chuyên đề chủ yếu nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II).

Báo cáo viên PGS.TS. Đinh Công Hướng – khoa Toán học thông qua chương trình, kế hoạch học tập của lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng II

Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II).

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng