Ngày 17/03/2018, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ khóa 25.

Tham gia dự Lễ bế giảng về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS.TS. Đặng Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Lã Bắc Lý – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, TS. Ngô Văn Tuần – Cán bộ phòng sau đại học; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS. TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Trọng – trưởng phòng Đào tạo sau đại học, đặc biệt là sự có mặt của 63 tân Thạc sỹ các ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Hóa học, Giáo dục Mầm non, Hệ thống thông tin.

Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội liên kết đào tạo các chuyên ngành thạc sỹ cho khu vực Tây nguyên trong suốt những năm qua. Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập phù hợp với điều kiện công tác đã thu hút rất nhiều học viên tham gia. Đây là một thành công lớn của hai trường. Khóa 25 nhận bằng thạc sỹ đợt này gồm có: 16 tân thạc sỹ ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý, 19 tân thạc sỹ Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Hóa học, 13 tân thạc sỹ Giáo dục Mầm non,14 tân thạc sỹ Hệ thống thông tin.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng cho các Tân thạc sỹ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các Tân thạc sỹ và xin chúc Tân thạc sỹ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

TS. Ngô Văn Tuần – Cán bộ phòng sau đại học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đọc quyết định cộng nhận Tân thạc sỹ đối với 63 học viên

PGS. TS. Đặng Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu chúc mừng các Tân thạc sỹ

Tân thạc sỹ Ngô Nữ Mai Hương phát biểu cảm nghĩ trong ngày nhận bằng Thạc sỹ

Tân thạc sỹ Ngô Nữ Mai Hương tặng hoa Lãnh đạo hai trường

PGS. TS. Đặng Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và PGS. TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên trao bằng cho các Tân thạc sỹ.