Chiều ngày 16/03/2018, Công đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền đội mạnh Công đoàn Trường lần thứ VI – năm 2018.

Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Phượng - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh đại học Tây Nguyên; Đại diện Viettel Buôn Ma Thuột; về phía Công đoàn Trường có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó chủ tịch Công đoàn trường - Trưởng phòng hành chính tổng hợp; Các đồng chí là lãnh đạo của các khoa, phòng ban; BCH Công đoàn trường, các Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn bộ phận, Tổ trưởng tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường cùng toàn thể vận động viên và cổ động viên các đội bóng nam: Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Tây Nguyên, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên – Chăn nuôi Thú y, khoa Nông lâm nghiệp, khoa Sư phạm; các đội bóng nữ: Khoa Nông Lâm nghiệp, Liên quân khoa Sư phạm + Phòng ban, Liên quân Lý luận chính trị + Trường THPT Thực hành Cao Nguyên, Liên quân khoa Kinh tế + CNTY + TTGDQP&AN.

Giải bóng chuyền đội mạnh công đoàn Trường được tổ chức đến nay là lần thứ 6, nhằm duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng phong trào Văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên công đoàn, CBVC lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3: chào mừng 43 năm ngày giải phóng Buôn Ma Thuột, 72 năm ngày thể thao Việt Nam, chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV; Đây cũng là dịp để các đơn vị cùng các đoàn viên công đoàn, anh chị em CBVC giao lưu, gặp gỡ và tăng cường mối đoàn kết tập thể góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó chủ tịch Công đoàn trường đã chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng và đạt kết quả cao.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Giải bóng chuyền đội mạnh công đoàn Trường năm 2018 được tài trợ bởi Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh đại học Tây Nguyên, Viettel Buôn Ma Thuột. Đây cũng là 6 năm liên tiếp Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh đại học Tây Nguyên tài trợ cho giải đấu này.

Giải bóng chuyền đội mạnh công đoàn Trường năm 2018 thi đấu từ ngày 16 đến ngày 18/03/2018; các trận thi đấu diễn ra tại Nhà thi đấu của trường Đại học Tây Nguyên.

Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đội, kết quả đạt được như sau:

Giải nhất: Nam: Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên; Nữ: Liên quân  khoa Sư phạm + Phòng ban.

Giải nhì: Nam: Trường THPT Thực hành Cao Nguyên – Chăn nuôi Thú y; Nữ: Khoa Nông Lâm nghiệp.

Giải ba: Nam: Khoa Nông Lâm nghiệp; Nữ: Liên quân Lý luận chính trị + Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó chủ tịch Công đoàn Trường và đồng chí Đào Duy Hiệp – Giám đốc Viettel Buôn Ma Thuột trao cúp và quà cho hai đội nhất: Nam: Trung tâm Giáo dục quốc phòng Tây Nguyên, nữ : Liên quân khoa Sư phạm và Phòng ban.

Tặng hoa cho đơn vị tài trợ.

Tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ.

Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.

Khách mời

Đội bóng Nữ - Khoa Nông lâm nghiệp

Trận đấu khai mạc giữa hai đội nữa Khoa Nông Lâm nghiệp và Đội Liên quân khoa Sư phạm + Phòng ban