Ngày 02/03/2018, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Gia Ngân - Chi bộ Khoa Lý luận chính trị và đảng viên Phan Văn Khương – Chi bộ Trung tâm Phục vụ học sinh sinh viên.

Dự lễ trao tặng có: đồng chí Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Y Tru ALiô - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; các Đảng ủy viên; đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư chi bộ Khoa Lý luận chính trị, đồng chí Trần Đình Tĩnh – Bí thư chi bộ Trung tâm Phục vụ học sinh sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Đinh Gia Ngân và đồng chí Phan Văn Khương – Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy đọc quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của tỉnh Ủy Đắk Lắk cho hai đồng chí Đinh Gia Ngân và đồng chí Phan Văn Khương.

Đồng chí Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Gia Ngân và đồng chí Phan Văn Khương

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng Đinh Gia Ngân và đồng chí Phan Văn Khương vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong 30 năm qua, các đồng chí luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng. Các đồng chí đã có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Đảng và sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà Trường. Qua đó, Đồng chí Bí thư cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng.

Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, trong niềm xúc động, đồng chí Đinh Gia Ngân đại diện phát biểu gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được Đảng trao tặng.

Đồng chí Đinh Gia Ngân phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Chi bộ Khoa Lý luận chính trị và Chi bộ Trung tâm Phục vụ học sinh sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Chi bộ cảm ơn Đảng ủy đã tổ chức buổi lễ trao tặng này cho hai đồng chí. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng cho đồng chí Đinh Gia Hân và đồng chí Phan Văn Khương đồng thời ghi nhận những đóng góp của hai đồng chí trong suốt 30 năm phấn đấu, rèn luyện. Đồng chí bí thư Chi bộ mong rằng với trái tim của người cộng sản các đồng chí tiếp tục có những đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị phát biểu chúc mừng đồng chí Đinh Gia Ngân và đồng chí Phan Văn Khương

Đại diện Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị và Chi bộ Trung tâm Phục vụ học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng Đinh Gia Hân và đồng chí Phan Văn Khương

Bí thư Đảng Ủy, BCH chi bộ Khoa Lý luận Chính trị và Chi bộ Trung tâm Phục vụ học sinh sinh viên tặng hoa cho đồng chí Đinh Gia Ngân và đồng chí Phan Văn Khương