Ngày 01/03/2018, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng với TS. Nguyễn Thanh Trúc.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng Thư ký Ban cán sự Đảng, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính – Vụ Tổ chức Cán bộ; Tỉnh ủy Đắk Lắk có đồng chí Lê Năng Hảo – Phó Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; đại diện cụm thi đua số 11 có đồng chí Y Khoa Niê K'dăm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên, Trường văn hóa 3 có đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng;

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru ALiô – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; BCH Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường; Chủ tịch Hội CCB; Trưởng & Phó các đơn vị;  Bí thư chi bộ; Chủ tịch CĐ bộ phận, Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc; Trưởng & Phó Bộ môn; Giáo sư, Phó GS, Tiến sĩ; Lớp trưởng, Bí thư Đoàn các lớp sinh viên.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính – Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Trúc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, thời gian giữ chức vụ theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên.

Đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính – Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc quyêt định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Trúc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởngTrường Đại học Tây Nguyên

Thừa ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Thanh Trúc.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Thanh Trúc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng. Ở cương vị mới với năng lực và uy tín của mình, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, phối kết hợp với các đồng chí trong Ban giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng vững mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Phó Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thanh Trúc đã gửi lời cảm ơn Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tín nhiệm và quyết định bổ nhiệm đồng chí giữ trọng trách Phó Hiệu trưởng. Trước trọng trách này, Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực học tập kinh nghiệm, lắng nghe, quan tâm và sát sao công việc, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thanh Trúc phát biểu tại lễ trao quyết định

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Lê Năng Hảo – Phó Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thanh Trúc

Đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường văn hóa 3 tặng hoa chúc mừng Phó hiệu trưởng TS. Nguyễn Thanh Trúc