Trong không khí vui mừng phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 27/02, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt giao ban đầu năm mới.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Trường; Thường vụ CĐ Trường; Bí thư Đoàn TN và Chủ tịch Hội SV; Trưởng-Phó các đơn vị; Bí thư các Chi bộ cán bộ; Chủ tịch Hội CCB và Trưởng ban Thanh tra nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ chủ chốt, tập thể cán bộ viên chức Nhà trường và chỉ đạo các đơn vị phòng, ban, trung tâm trong toàn Trường cần xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động cụ thể của các đơn vị về mọi mặt: nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ viên chức, công tác tổ chức cán bộ, công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đội ngủ cán bộ giảng viên, mở ngành mới, công tác khoa học và quan hệ quốc tế, … đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn, từng bước khẳng định vị thế và tầm quan trọng của Trường Đại học Tây Nguyên ở trong nước và trên trường quốc tế.

Một mùa xuân mới đã tới, với Trường Đại học Tây Nguyên có nhiều thuận lợi nhưng kèm theo đó là không ít những khó khăn thách thức, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí là cán bộ chủ chốt phải cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu với những ý tưởng và hành động thiết thực để đưa Nhà trường vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân