Ngày 07/02/2018, Đảng ủy, BGH, Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên đã Tổ chức gặp mặt gia đình chính sách, CBVC là Thương binh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Y Tru Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ và các gia đình chính sách, CBVC là Thương binh.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS. Y Tru Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời hỏi thăm, động viên và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp lễ tết. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường để tri ân con em gia đình chính sách, đồng thời động viên các CBVC là Thương binh đã có những đóng góp cho sự nghiệp giải phóng đất nước nói chung và những đóng góp của các Cô các Chú đối với sự phát triển của Nhà trường trong suốt 40 năm qua.

Một mùa xuân nữa lại về, các Cô Chú cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ của thời kỳ chiến tranh đã qua, những ngày tháng gắn bó dưới mái trường Đại học Tây Nguyên. Trên gương mặt ai cũng nở nụ cười tươi rạng rỡ, các Cô Chú cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường và toàn thể CBVC trong toàn trường đã tạo điều kiện để các Cô Chú có cơ hội gặp gỡ, giao lưu này.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt