Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Trường Đại học Y Dược Huế về việc hỗ trợ liên kết đào tạo trình độ sau đại học và các khóa đào tạo ngắn hạn tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y Dược Huế có GS.TS. Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng, GS.TS. Võ Tam – Phó hiệu trưởng; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Văn Viên – Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học, TS. Huỳnh Văn Thơ – Trưởng khoa Y Dược, PGS.TS. Phùng Minh Lương – Phó trưởng khoa Y Dược, ThS. Trần Tuấn Bạch Vân – Phó trưởng Khoa Y Dược.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Giáo & Đào tạo và Bộ y tế về việc giao nhiệm vụ cho Trường Đại học Y Dược Huế trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho khu vực miền Trung Tây Nguyên. Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên và Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế đã có buổi trao đổi về việc hỗ trợ, hợp tác đào tạo trình độ sau đại học và bồi dưỡng ngắn hạn giữa hai trường.

Hai Trường đã thống nhất ký kết một số nội dung hợp tác về: Đào tạo trình độ tiến sỹ cho cán bộ khoa Y dược Trường Đại học Tây Nguyên theo chương trình của Trường Đại học Y Dược Huế và chương trình liên kết; Đào tạo trình độ thạc sĩ; Đào tạo bác sỹ nội trú; Đào tạo bác sỹ chuyên khoa I, chuyên khoa II; Đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu đào tạo tại khu vực Tây Nguyên và phù hợp với năng lực đào tạo của Trường Đại học Y Dược Huế.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Lãnh đạo hai trường ký biên bản hợp tác

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho GS.TS. Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho GS.TS. Võ Tam – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế