Ngày 23/12/2017, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Luật (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức khai giảng lớp cao học Luật dân sự & Tố tụng dân sự (TTDS) khóa 17 tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Tham dự lễ khai giảng về phía Trường Đại học Kinh tế Luật có PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Vũ Nam – Trưởng khoa Luật, ThS. Nguyễn Đình Hưng – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, PGS.TS. Đỗ Phú Trần Tình – Trưởng phòng Sau đại học, TS. Nguyễn Anh Quốc – Giảng viên giảng dạy môn Triết học; Ông Trần Duy Tuấn – Chánh tòa kinh tế - Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng ĐTSĐH, ThS. Huỳnh Văn Quốc – Trưởng phòng Khảo thí & ĐBCLGD cùng các thầy cô và 23 Tân học viên cao học lớp Luật dân sự và TTDS khóa 17.

Nhằm nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ chuyên ngành Tòa án, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh Tây Nguyên. Trường Đại học Tây Nguyên đã liên kết đào tạo với Trường Đại học Kinh tế Luật tổ chức khai giảng lớp cao học Luật dân sự & Tố tụng dân sự khóa 17 tại Tây Nguyên.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo hai trường đã có những chia sẻ với các học viên về mối quan hệ giữa hai Trường, về ngành học trong thời gian tới. Qua đó, quý thầy cô mong muốn các tân học viên luôn cố gắng học tập, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Luật phát biểu Khai giảng lớp cao học Luật dân sự & Tố tụng dân sự khóa 17

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu  tại Lễ khai giảng lớp học

PGS.TS. Đỗ Phú Trần Tình – Trưởng phòng Sau đại học - Trường Đại học Kinh tế Luật công bố Quyết định công nhận học viên cao học và công bố Quyết định khen thưởng cho Thủ khoa