Từ ngày 17 đến ngày 19/12/2017, tại Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2017 - khu vực Tây Nguyên, do Học viện An ninh nhân dân liên kết với Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp tổ chức.

Hội đồng tuyển sinh do Thiếu tướng Phí Đức Tuấn – Phó giám đốc Học viện An ninh nhân dân làm Trưởng điểm thi, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên làm Phó trưởng điểm thi, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng ĐTSĐH – thành viên hội đồng. Cán bộ coi thi gồm các đồng chí của Học viện An ninh nhân dân và một số cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Tây Nguyên cùng các đồng chí của phòng PA83 – Công an tỉnh Đắk Lắk.

Nhằm mở rộng kiến thức của người học cũng như nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội và nguồn nhân lực An ninh cho các tỉnh Tây Nguyên. Học viện An ninh nhân dân đã liên kết với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức thi tuyển sinh sau đại học năm 2017.

Đợt thi này có 20 thí sinh đăng kí tham gia dự thi chuyên ngành: Quản lí nhà nước về an ninh trật tự. Các thí sinh dự thi đều là cán bộ ngành an ninh thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Nam và Cục An ninh Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại Kỳ thi

Hội đồng tuyển sinh

Các thành viên Hội đồng tuyển sinh

Cán bộ phổ biến quy chế thi cho thí sinh