Chiều ngày 08/12/2017, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Sau đại học khóa 12 (2017 - 2019), và lễ trao bằng tốt nghiệp cho các lớp cao học khóa 9, đợt 2 (2014 – 2016).

Đến dự và chúc mừng các tân học viên có PGS. TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng bộ –  Phó hiệu trưởng; Các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng Đào tạo Sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, các Tổ bộ môn có đào tạo sau đại học, các giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn học viên sau đại học; CBVC là GS, PGS, Tiến sỹ.

Đặc biệt là sự có mặt của 247 tân học viên cao học của Trường Đại học Tây Nguyên gồm 09 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Toán giải tích, Khoa học cây trồng, Lâm học, Chăn nuôi, Thú y, Ký sinh trùng y học, Ngôn ngữ học và 21 tân học viên chuyên ngành bác sỹ chuyên khoa cấp I Nội tổng quát.

PGS. TS. Phan Văn Trọng – Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các tân học viên cố gắng học tập để có đủ kiến thức, kỹ năng, khả năng làm việc, nghiên cứu để trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng kinh tế - xã hội các tỉnh Tây Nguyên.

PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Văn Chính, đại diện 247 tân học viên cao học và 21 tân học viên chuyên ngành bác sỹ chuyên khoa cấp I Nội tổng quát tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Tây Nguyên. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Tân học viên Nguyễn Văn Chính thay mặt các học viên khóa 12 phát biểu

Tân học viên tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo phòng ĐT Sau Đại học.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường còn tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 41 tân thạc sĩ các chuyên ngành: Chăn nuôi, Thú y, Lâm học, Khoa học cây trồng và Sinh học thực nghiệm. Đây là nổ lực phấn đấu của các học viên qua quá trình học tập và nghiên cứu cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt kiến thức của các thầy, cô và Nhà trường. Trên khuôn mặt ai cũng rạng rỡ niềm vui, niềm hạnh phúc.

PGS. TS. Phan Văn Trọng – Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ  – Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho Tân thạc sỹ

Thay mặt cho các tân thạc sĩ, Thạc sĩ Bùi Công Trực đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học. Trên cương vị mới, những tân Thạc sĩ hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống; đồng thời vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác được giao.

Tân Thạc sĩ Bùi Công Trực phát biểu

Buổi Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 12 và lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao học khóa 9, đợt 2 kết thúc thành công tốt đẹp.