Sáng ngày 08/12/2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Bệnh viện Nara Higashi – Nhật Bản và Công ty CICS.

Tham gia buổi làm việc về phía Tập đoàn Nari Higashi có Ông Okada TomoYuki – Giám đốc nhân sự, Ông Takenouchi Sayuri – Trưởng khoa điều dưỡng; Bệnh viện Satsukidai có ông Kawana Katsumasa – Giám đốc, Ông Yada Takahiro  – Chủ tịch tổ chức phi lợi nhuận AHP – Phó chủ tịch bệnh viện;  Ông Mai Anh – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ hợp tác quốc tế (CICS) vào một số thành viên của đoàn.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng Khoa học & Quan hệ Quốc tế.

Trong khuôn khổ hợp tác ba bên giữa Tập đoàn Nari Higashi - Công ty CICS – Trường Đại học Tây Nguyên và thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ vào ngày 19/5/2017. Sáng ngày 08/12, ba bên đã có buổi làm việc để bàn về chiến lược và định hướng hợp tác lâu dài giữa các bên. Tại buổi làm việc, các bên đã thảo luận các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng học tập của các bạn sinh viên đang học  tiếng Nhật tại Trường Đại học Tây Nguyên và chuẩn bị đầu ra trong tương lai cho các bạn được đi lao động và học tập tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, tạo điều kiện trong việc trao đổi tài liệu, chương trình đào tạo, tăng cường công tác truyền thông, quảng bá thông tin về chiêu sinh mở lớp đến các sinh viên trong trường và những đối tượng khác có nhu cầu học tiếng Nhật. Mời các chuyên gia các nhà nghiên cứu khoa học thực thiện các chuyên đề, các hội thảo để các thầy cô và sinh viên khoa Y Dược có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thực hiện các dự án nghiên cứu của Trường. Phối hợp với một số tổ chức phi chính phủ, tạo điều kiện cho Trường Đại học Tây Nguyên mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn của Nhật bản.

Buổi làm việc diễn ra trong khí khí chân tình và cởi mở, tạo môi trường tốt để Trường Đại học Tây Nguyên có chiến lược phát triển trong tương lai và nâng cao vị trí của Trường trong hệ thống các trường đại học trong cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho Ông Okada TomoYuki – Giám đốc nhân sự - Tập đoàn Nari Higashi

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho Ông Mai Anh – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ hợp tác quốc tế (CICS)