Chiều ngày 5 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Trường Đại học Việt Nhật về hợp tác trong Đào tạo và Nghiên cứu khoa học.

Về phía Trường Đại học Việt Nhật có: TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Phó hiệu trưởng, Bà Đặng Thanh Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo, Xúc tiến Nghiên cứu & Phát triển, Bà Ngô Thị Đức Lưu – Chuyên viên Truyền thông và Quan hệ công chúng.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có: PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng, Lãnh đạo phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế, phòng Đào tạo Sau đại học, phòng Đào tạo Đại học, Khoa Kinh tế.

Tại buổi làm việc, hai Trường đã bàn bạc và thống nhất với nhau về hợp tác trong Đào tạo trình độ Sau đại học và Nghiên cứu khoa học. Thông qua buổi làm việc, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên hi vọng Trường Đại học Việt Nhật sẽ là cầu nối để Trường Đại học Tây Nguyên mở rộng mối quan hệ giao lưu, hợp tác với các đối tác của Trường Đại học Việt Nhật.

Bên cạnh đó, đoàn Trường Đại học Việt Nhật cũng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ và chia sẻ với các bạn sinh viên đang học Tiếng Nhật tại Trường Đại học Tây Nguyên với các nội dung: Giới thiệu về Trường Đại học Việt Nhật; Các chương trình đào tạo thạc sỹ của Trường; Các chương trình học bổng gồm: học bổng Hỗ trợ học phí, học bổng Thực tập tại Nhật Bản, học bổng doanh nghiệp; Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật bản và cơ hội học tiếp Tiến sỹ tại Nhật Bản.

Hình ảnh buổi làm việc

Đoàn cán bộ Trường Đại học Việt Nhật đến làm việc với Trường Đại học Tây Nguyên

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng trao quà lưu niệm cho TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật

TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật trao quà lưu niệm cho PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng