Hòa chung trong không khí tưng bừng ngành giáo dục cả nước tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Tây Nguyên đã có nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước. Vì vậy, khi ngày 20-11 đến, từ cụ già mái tóc bạc phơ đến những em thơ cắp sách đến trường, từ miền xuôi đến miền ngược, từ hải đảo xa xôi đến miền núi đều đến chúc mừng, thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các thầy cô giáo của mình.

Từ Ban giám hiệu cho tới các đơn vị, rất đông sinh viên tới chúc mừng thầy cô với những bó hoa tươi thắm gửi gắm tất cả tình yêu và sự kính trọng của các em dành cho thầy cô giáo.

Như thường lệ, Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, có rất nhiều cơ quan đoàn thể trong và ngoài tỉnh đến thăm và chúc mừng Đảng ủy, BGH và toàn thể thầy cô giáo, học sinh sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên.

Đến thăm và chúc mừng thầy cô giáo Trường Đại học Tây Nguyên có Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, Công an tỉnh Đắk Lắk, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk, Ban huấn luyện quân sự tỉnh Đắk Lắk, Sở Y tế Đắk Lắk, Sở Y tế Đắk Nông, Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk, Viện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên, Bảo Việt Đắk Lắk, Văn phòng báo tuổi trẻ tại Đắk Lắk, Viettel Buôn Ma Thuột, Agribank Phòng giao dịch ĐH Tây Nguyên, trường Trung cấp Bách nghệ Thanh Hóa, Công ty Vệ sỹ Tuấn Ngọc, Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột…

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đối với Đảng ủy, BGH, thầy cô giáo và HSSV trường

Đến thăm và chúc mừng thầy cô giáo nhà trường, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Trường Đại học Tây Nguyên trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà trong suốt 40 năm qua. Đồng thời các đồng chí cũng vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh và ổn định của nhà trường trong những năm gần đây. Đồng chí mong muốn Trường đại học Tây Nguyên tiếp tục phát triển hơn nữa để trở thành trường đại học trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cho khu vực Tây Nguyên nói chung. Có một món quà vô cùng ý nghĩa và rất đỗi tự hào đối với các thầy cô Trường Đại học Tây Nguyên nói chung và của Đảng ủy, BGH nhà trường nói riêng đó là trong số các cơ quan ban ngành, các đơn vị đến thăm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay, có nhiều đồng chí là cựu sinh viên của Trường nay đã trưởng thành, nắm nhiều chức vị chủ chốt tại nơi công tác.

Thay mặt Đảng ủy, BHG và toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường, PGS.TS.Nguyễn Tấn Vui đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các cơ quan, đơn vị đến thăm chúc mừng thầy cô giáo về những thành tích của nhà trường trong thời gian qua và hướng phát triển tiếp theo của nhà trường về quy mô và chất lượng đào tạo.

Các đồng chí Lãnh đạo Trường đã thay mặt toàn thể thầy cô giáo và học sinh sinh viên Nhà trường đón nhận những lời chúc mừng, sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các cơ quan, đơn vị đã dành những tình cảm chân thành cho các thầy cô giáo Trường Đại học Tây Nguyên nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Những bó hoa tươi thắm là nguồn động viên to lớn để Đảng ủy, BGH và các thầy cô giáo Trường Đại học Tây Nguyên thấy tự hào và cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Công an tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Sở Y tế Đắk Lắk

Agribank Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Viettel Buôn Ma Thuột tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Ngày 17/11 Hội cựu giáo chức Trường tổ chức Hội nghị tổng kết  năm học 2016 – 2017 và tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm là dịp các thầy cô đã nghỉ hưu về thăm lại trường xưa, nơi họ đã gắn bó, đã cống hiến hết phần tuổi trẻ của mình, đây cũng là cơ hội để các thầy cô gặp lại bạn bè, đồng nghiệp ôn lại những kỷ niệm buồn vui của nghề dạy học. Nhân dịp này, Lãnh đạo Trường cũng đã tới dự và có lẵng hoa chúc mừng như lời tri ân đến các thầy cô đã cống hiến công sức và trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường.

Hội Cựu giáo chức tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 và tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cũng trong ngày kỷ niệm có ý nghĩa đối với những người làm công tác giáo dục, để ghi nhận những đóng góp của thầy cô giáo ở các đơn vị đào tạo, các đơn vị phòng, ban, trung tâm đối với sự phát triển của Nhà trường, Đảng ủy, BGH trường đã xuống tận các đơn vị để giao lưu, tặng hoa chúc mừng động viên các thầy cô giáo, những người làm công tác giảng dạy, quản lý đào tạo, phục vụ đào tạo có niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20-11 năm nay tràn ngập niềm vui, từ BGH cho tới các khoa, phòng ban, trung tâm thật nhiều hoa đẹp, nhưng bông hoa lòng nở trên môi của mỗi thầy cô giáo, của các em học sinh sinh viên trong ngày của chính mình mới là bông hoa đẹp nhất.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 20-11 tại các đơn vị

Khoa Sư phạm