Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017, Hội Cựu giáo chức – Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016 – 2017 và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo đại diện các đơn vị và toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức.

Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội Cựu giáo chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 do đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trình bày đã nêu rõ những thành quả của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua trên các lĩnh vực: Xây dựng cơ sở vững mạnh và tuyên truyền phát triển Hội viên, chăm lo tổ chức đời sống vật chất và tinh thần của Hội viên; vận động Hội viên tham gia xây dựng Nhà trường và xây dựng địa phương.

Đ/c Nguyễn Tiến Đạt – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của
Hội năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Hằng năm cứ vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội cựu giáo chức Trường Đại học Tây Nguyên tựu về Trường để cùng nhau tổng kết các hoạt động trong một năm của Hội. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội để để các thầy cô giáo về thăm Nhà trường, thăm lại mái nhà xưa, nơi từng gắn bó với các thầy cô suốt sự nghiệp trồng người, để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời đã qua. Trở về trường được gặp lại bạn bè đồng nghiệp, được nhìn thấy những gương mặt rạng ngời trí thức của những sinh viên hôm nay, nhìn thấy nhà trường ngày càng phát triển khang trang bề thế, nhiều thầy cô không giấu được niềm xúc động, có những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi trên khóe mắt các thầy cô giáo.

Hội Cựu giáo chức (CGC) Trường Đại học Tây Nguyên hiện nay có khoảng gần 200 hội viên sinh hoạt ở 8 chi hội. Năm học 2016 – 2017 hội đã kết nạp thêm 18 hội viên. Mặc dù đã về hưu, có những thầy cô tuổi đã cao, nhưng vẫn cố gắng sinh hoạt nhiệt tình trong Hội với mục đích là cùng động viên, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn về mặt tinh thần, tiếp tục đóng góp phần sức lực của mình vào sự phát triển của Nhà trường và địa phương. Các thầy cô mãi là tấm gương sáng về đạo đức và trí tuệ để các thế hệ giáo viên của Trường Đại học Tây Nguyên noi theo học tập.

Tham dự Hội Nghị, PGS.TS. Trần Trung Dũng đã thay mặt Đảng ủy, BGH, các thế hệ cán bộ viên chức và học sinh sinh viên Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của các thầy cô đối với Nhà trường trong suốt những năm qua. Đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng các thầy cô luôn mạnh khỏe, hội CGC ngày càng phát triển hơn, có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, làm tốt công tác tổ chức, kết nạp nhiều hội viên mới, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần; tích cực tham gia các hoạt động và có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tiết mục văn nghệ do đội Văn nghệ xung kích của Đoàn thanh niên biểu diễn mừng hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Vượng – UVTV BCH Hội Giáo chức tuyên bố lý do Hội nghị

Đoàn chủ tịch