Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường (11/11/1977 – 11/11/2017), tối ngày 18/10, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám Hiệu Nhà trường, Công đoàn và Ban nữ công Trường đã tổ chức Hội thi: “Nét đẹp công sở” và trao quà cho một số CBVC nữ đạt thành tích trong năm 2017.

Tham dự Hội thi có Bà Ayun H’Hương – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Lắk, Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó giám đốc Ngân hàng Agribank Đắk Lắk – Phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, TS. Y Tru Alio – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện các nhà tài trợ, đặc biệt là sự có mặt của các CBVC trong toàn Trường, các đội thi, các khán giả cổ vũ là Cán bộ VC và học sinh sinh viên của Trường.

Thay mặt Lãnh đạo Trường – PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui đã biểu dương Ban nữ công Trường đã tổ chức một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn. Các CBVC trong toàn Trường luôn cố gắng nỗ lực, năng động, đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân ngày 20/10, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui chúc toàn thể CBVC nữ luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Hội thi

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho nữ cán bộ viên chức nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Đ/c Nguyễn Thị Tĩnh – Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng Ban Nữ công Đại diện nữ cán bộ viên chức tặng hoa cảm ơn Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Hội đồng Trường

TS. Y Tru Alio – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng Nữ CBVC nghỉ hưu năm 2017

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chúc mừng Nữ CBVC kết nạp Đảng năm 2017

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chúc mừng Nữ CBVC bảo vệ thành công Tiến sĩ năm 2017

TS. Y Tru Alio – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng Nữ CBVC bảo vệ thành công Thạc sĩ năm 2017

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Tặng hoa 5 đội tham gia thi

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng tặng hoa Ban giám khảo

Tham gia Hội thi gồm có 05 đội liên quân: Đội Y Dược - Bệnh viện; đội Khoa Kinh tế - Khoa LL Chính trị - Trường THPT thực hành Cao Nguyên; Đội Khoa TN&CN - Khoa Sư Phạm - Khoa Ngoại ngữ; Đội Khoa CNTY - Khoa NLN -  Khoa DBTN; Đội Viện - phòng, ban, trung tâm.

Trải qua ba vòng thi sôi nổi, đầy thú vị: Trang phục công sở, Tài năng, Ứng xử nơi công sở. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được đội xuất sắc nhất để trao giải như sau:

Giải nhất: Kinh tế - LLCT - Cao Nguyên

Giải nhì: Chăn nuôi TY - Nông lâm - Dự bị TN

Giải ba: Công nghệ - Sư phạm - Ngoại ngữ

Giải khuyến khích: Đội Viện - Phòng, Ban, Trung tâm và Đội Y dược - Bệnh viện

Trang phục công sở đẹp nhất: Chăn nuôi TY - Nông lâm - Dự bị TN

Tài năng ấn tượng nhất: Kinh tế - LLCT - Cao Nguyên

Ứng xử hay nhất: Công nghệ - Sư phạm - Ngoại ngữ

Khán giả Fair Play nhất: Viện - Phòng, Ban, Trung tâm.

Giải thưởng sáng tạo do Agibank Đắk Lắk chi nhánh Trường Đại học Tây Nguyên bình chọn: Y dược - Bệnh viện

Hội thi “Nét đẹp công sở” đã khép lại ấn tượng và thành công. Hội thi đã tạo ra một sân chơi để trao đổi kiến thức, phát huy điểm mạnh của mỗi cán bộ ngoài những công việc thường ngày. Ý nghĩa thiết thực nhất của cuộc thi là được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho cán bộ viên chức và tăng cường sự đoàn kết giữa các tập thể trong toàn Trường. Đồng thời, Hội thi là một hoạt động hết sức ý nghĩa mà Ban nữ công và toàn thể Công đoàn viên Trường hướng tới chào mừng 40 năm thành lập Trường.