Trong bầu không khí tưng bừng chào đón ngày tết Trung thu của cả nước, tối ngày 02/10/2017 Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với các Tổ nữ công của các đơn vị tổ chức: “Vui Tết Trung thu năm 2017” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ trong Trường.

Tham gia chương trình là các tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc của các bé đến từ đội Phòng Ban Trung tâm, các bé đến từ đội các Khoa, trò chơi đố vui trả lời nhanh có thưởng, đặc biệt là tiết mục múa lân, đây là tiết mục có sức hấp dẫn lớn dành cho các cháu. Đêm hội khép lại trong không khí vui nhộn, rộn rã tiếng cười.

Việc tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ trong trường là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai; đồng thời, động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng hăng hái, tích cực thi đua bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu