Ngày 02 tháng 10 năm 2017, Đoàn đại biểu Đại học Hoàng tử Songkla, Thái Lan do Trợ lý Giáo sư, Tiến sĩ Kua-anan Techato - Phó Trưởng khoa Quản lý Môi trường - kiêm Phó trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Học thuật, và các cán bộ của khoa Quản lý Môi trường: Bà Aree Suwonwong, Bà Ketsarin Rattanakritakul, Bà Sasipatch Phunsawat - cán bộ học vụ, Sahid Ali -Học viên Cao học, Weeraphon Bootluck - Nghiên cứu sinh của Khoa đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Tây Nguyên.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Tây Nguyên có: PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Y Trung Niê Kđăm – Phó trưởng phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế, TS. Lê Đức Niêm– Trưởng khoa Kinh tế, các cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế.

Tại buổi tiếp và làm việc, Khoa Quản lý môi trường – Trường Đại học Hoàng tử Songkla, Thái Lan và Khoa Kinh tế - Trường Đại học Tây Nguyên đã ký Biên bản ghi nhớ để tăng cường trao đổi học thuật về các chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu, đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa hai khoa nói riêng cũng như hai trường nói chung. Theo đó, mỗi trường sẽ cố gắng thiết lập và khuyến khích các hoạt động quan hệ - hợp tác dựa trên sự bình đẳng và lợi ích chung.

Căn cứ nội dung của Biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên đã tiến hành thảo luận về các hoạt động như: Trao đổi sinh viên cao học; Trao đổi giảng viên và đội ngũ quản lý; trao đổi tư liệu, các bài báo và thông tin học thuật; Đồng tổ chức các hội nghị, hội thảo, hội nghị chuyên đề; Hợp tác nghiên cứu và trao đổi các hoạt động học thuật khác; Phát triển khi có cơ hội, các chương trình học chung hoặc văn bằng kép.

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên: PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tại buổi thảo luận: Nhà trường hoàn toàn ủng hộ sự hợp tác giữa khoa Kinh tế (Trường ĐHTN) và khoa Quản lý Môi trường (Trường Songkla), mong muốn trong tương lai hai khoa sẽ phát triển mạnh mối quan hệ này và nâng cấp quan hệ đối tác cấp trường với nhau; cùng xây dựng & phát triển các chương trình liên kết đào tạo chung giữa hai Khoa, hai Trường.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Trợ lý Giáo sư, Tiến sĩ Kua-anan Techato - Phó Trưởng khoa Quản lý Môi trường -

kiêm Phó trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Học thuật

PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên

và Trợ lý Giáo sư, Tiến sĩ Kua-anan Techato – Trưởng đoàn Đại học Hoàng tử Songkla, Thái Lan

ký kết biên bản ghi nhớ.