Ngày 29 tháng 9 năm 2017, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 169 đồng chí là quần chúng ưu tú của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Tham gia lớp học là những công đoàn viên, đoàn viên ưu tú được xét, giới thiệu ở các Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên trong toàn Trường, tạo thêm nguồn lực mới cho công tác phát triển Đảng của Đảng bộ Nhà trường.

Lớp bồi dưỡng được triển khai trong thời gian 3 ngày từ 29/9/2017 đến 01/10/2017, học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về các chuyên đề chính như: “Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề “Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Báo cáo viên là các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình; nghiêm túc; phương pháp trình bày hợp lý, giúp học viên nắm bắt được nội dung cơ bản, hệ thống, cập nhật những thông tin, kiến thức mới về lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường- báo cáo chuyên đề “Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”

ThS. Nguyễn thị Tĩnh – Thường vụ Đảng ủy – Phó trưởng khoa Lý luận Chính trị báo cáo chuyên đề “Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, đánh giá chất lượng, đảm bảo điều kiện để các quần chúng ưu tú được theo dõi, phát triển để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.