Ngày 25 tháng 9 năm 2017, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Khai mạc “Workshop và triển lãm Chương trình Kỹ năng quản lý tài chính năm 2017”

Thành phần tham dự: về phía khách mời có đồng chí Bùi Minh Tuấn – Phó trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, bà Đinh Anh Thu Hương – Đại diện truyền thông VISA, đồng chí Trần Quốc Nhật - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Đắk Lắk; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư đoàn Trường, đồng chí Vũ Nhật Phương  - Chủ tịch Hội sinh viên Trường và hơn 500 sinh viên đại diện có mặt tham dự.

Mục đích của chương trình là nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính cá nhân, đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng để giúp sinh viên tự hoạch định và quản lý tài chính hàng ngày, làm cơ sở và nền tảng cho tài chính vững chắc trong tương lai. Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với VISA tổ chức năm thứ 6 chương trình: Sinh viên với kỹ năng quản lý tài chính năm 2017 với chủ đề: “Thử thách một đồng cũng quý”, đây là một trong 06 đơn vị được Trung ương Hội sinh viên bình chọn đã tổ chức có hiệu quả cuộc thi. Ở vòng 1 Hội Sinh viên Trường Đai học Tây Nguyên đã tích cực triển khai chương trình và thu hút đông đảo sinh viên tham gia và chính thức trở thành điểm đến thứ hai, đại diện khu vực  miền Trung Tây Nguyên tổ chức Workshop và triển lãm 50 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng thứ hai.

Triển lãm các tác phẩm xuất sắc của Chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính 2017” được diễn ra trong một tuần bắt đầu từ ngày 25/9/2017.

Tranh triển lãm

Thay mặt Lãnh đạo Trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, nhà tài trợ VISA, hội sinh viên tỉnh Đắk Lắk đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Tây Nguyên là điểm đến thứ hai của chuỗi sự kiện workshop và triển lãm các bài dự thi xuất sắc được tổ chức tại 06 trường ở 6 tỉnh, thành phố trong cả nước. Nhà Trường đánh giá cao những nỗ lực của Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên, bằng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn đã mang niềm vinh dự này đến với Trường chúng ta. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực và quan trọng đối với Thầy và trò Trường Đại học Tây Nguyên hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (11/11/1977 – 11/11/2017).

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc

Thông qua lễ khai mạc đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tuyên bố khai mạc vòng 2 cuộc thi “Sinh viên với kỹ năng quản lý tài chính năm 2017”

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên tuyên bố khai mạc vòng 2 “Sinh viên với kỹ năng quản lý tài chính năm 2017”

Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của 6 đội đại diện cho các khoa trong toàn Trường: Khoa Nông Lâm nghiệp, Khoa Sư phạm, Khoa Y Dược, Khoa Kinh tế, Khoa KHTN&CN, Khoa Chăn nuôi Thú Y. Trải qua ba vòng thi loại trực tiếp, chiến thắng đã thuộc về Khoa Kinh tế.

Chương trình diễn ra sôi nổi và hào hứng, các bạn sinh viên đã cất cao tiếng hát với những điệu múa, những bài ca mang bản sắc Tây Nguyên để chào mừng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các đại biểu cắt băng khai mạc.