Sáng ngày 22/9/2017, Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức tuyển dụng nhân viên chuyên ngành Chăn nuôi – Thú Y.

Đến với ngày hội tuyển dụng có sự tham gia của Công ty Cổ phần GreenVet là bà Nguyễn Hương Loan - Phó Tổng Giám đốc, bà Đoàn Thị Kim Liên – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; Tập đoàn Vinamilk có ông Nguyễn Quang Huy – Trưởng phòng Hành chính nhân sự; Công ty VietVet có ông Dương Tấn Thành.

Ngày hội tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk, Công ty Cổ phần GreenVet, Công ty VietVet dành cho các sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi – Thú Y. Đây là cơ hội để sinh viên (SV) trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm tại các dự án Trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao được triển khai ở khắp các tỉnh thành trong cả nước như Tuyên Quang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bình Định, Đà Lạt, Tây Ninh… Không chỉ mang đến nhiều cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để SV tham gia tư vấn - hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Đây là những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lớn, nhân dịp các tân cử nhân tốt nghiệp các công ty đã đến Trường trực tiếp tuyển chọn và phỏng vấn nguồn nhân lực. Sau những năm tháng miệt mài đèn sách, giờ đây khi ra trường, các em được các công ty đến trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng là một hy vọng mới, một tín hiệu đáng mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh các công ty trực tiếp tuyển dụng và phỏng vấn