Ngày 22 tháng 9 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho sinh viên khoa Nông Lâm nghiệp và khoa Chăn nuôi Thú y.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú Y, ThS. Trương Hải – P.Trưởng Phòng ĐTĐH, Thầy Y Tlú Niê – Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa Nông Lâm nghiệp và khoa Chăn nuôi Thú y.

Buổi lễ còn có sự tham gia của Công ty Cổ phần GreenVet là bà Nguyễn Hương Loan- Phó Tổng Giám đốc, bà Đoàn Thị Kim Liên – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; Tập đoàn Vinamilk có ông Nguyễn Quang Huy – Trưởng phòng Hành chính nhân sự; Công ty VietVet có ông Dương Tấn Thành. Đây những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lớn, nhân dịp các tân cử nhân tốt nghiệp các công ty đã đến Trường trực tiếp tuyển chọn và phỏng vấn nguồn nhân lực. Đó cũng là một tín hiệu vui đối với Thầy và trò của Trường Đại học Tây Nguyên.

Báo cáo tổng kết khoá học, ThS. Trương Hải – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học đã trình bày khái quát về kết quả học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên trong 4 năm học vừa qua. Trong khóa học 2014 – 2017 với 04 ngành cao đẳng, khóa học 2013 – 2017 với 07 ngành đại học 4 năm và khóa học 2012 – 2017 với 01 ngành đại học Thú y. Đồng thời, công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 216 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 46 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 88 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 75 sinh viên tốt nghiệp loại Khá và 7 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá.

Ths. Trương Hải - P.Trưởng Phòng ĐTĐH đọc báo cáo tổng kết và công bố các Quyết định tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận thành quả học tập của các sinh viên trong suốt thời gian qua. Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian học tập tại trường, đó là hành trang ban đầu để các bạn bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Nhà trường, gia đình đã kỳ vọng vào các em. Trường Đại học Tây Nguyên luôn mở rộng cánh cửa đón các em tiếp tục học tập ở những bậc cao hơn, góp phần xây dựng Tây Nguyên ngày cáng phát triển.

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Bí thư ĐU – P.Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt cho 216 tân cử nhân, tân kỹ sư Trịnh Thị Cẩm Tú đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc gửi tới Lãnh đạo Nhà Trường, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong toàn Trường. Đặc biệt là các thầy cô, cán bộ, giảng viên Khoa Chăn nuôi Thú Y và Khoa Nông Lâm Nghiệp đã tận tình dạy dỗ, trang bị kiến thức, là chỗ dựa tinh thần giúp đỡ các em trong những năm qua. Mái trường Đại học Tây Nguyên là nơi lưu giữ những kỉ niệm không bao giờ phai trong tâm trí của mỗi sinh viên.

Tân Kỹ sư Trịnh Thị Cẩm Tú phát biểu tại buổi lễ

Trong giờ phút thiêng liêng này, đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu.

Đại diện Tân cử nhân tặng hoa tri ân cho Lãnh đạo Nhà trường, Phòng, Ban, Lãnh đạo Khoa Chăn nuôi Thú Y và Khoa Nông Lâm Nghiệp

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay đã đánh dấu một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn sinh viên. Niềm vui niềm tự hào thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười của các Thầy Cô, các bạn sinh viên và phụ huynh. Các em bước vào đời với hành trang mới với những kiến thức đã được các Thầy Cô truyền đạt, dạy dỗ, hướng dẫn để thực hiện được ước mơ hoài bão của mình, vươn tới những thành công trên chặng đường phía trước.

Thầy Y Tlú Niê– Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân

Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo khoa Chăn nuôi Thú Y trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo khoa Nông Lâm Nghiệp trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Bí thư ĐU - P.Hiệu trưởng trao bằng TN cho các tân cử nhân