TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Huế phát biểu khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm.

Ngày 16/09/2017, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Huế tổ chức khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên năm 2017.

Dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Huế có TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng, Ths. Phạm Mạnh Hùng – Phó phòng Đào tạo, TS. Đinh Thị Hồng Vân; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện Lãnh đạo các Khoa; Phòng, Ban, Trung tâm chức năng của Trường và toàn thể học viên lớp Nghiệp vụ sư phạm.

Khóa học do các giảng viên Trường Đại học Sư phạm Huế phụ trách giảng dạy và kéo dài từ ngày 16/09/2017 đến ngày 31/10 /2017 với sự tham gia của hơn 80 học viên là giảng viên đang giảng dạy tại các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong Nhà trường. Trong chương trình, các học viên sẽ được theo học các môn: Tâm lý học dạy học đại học, Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo đại học, Lí luận dạy học đại học, Giáo dục học thế giới và Việt Nam, Sử dụng phương tiện kĩ thuật và công nghệ trong dạy học đại học, Đánh giá trong giáo dục đại học. Kết thúc khóa học các học viên làm bài tiểu luận thay thế thi học phần.

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS. Trần Trung Dũng nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm đối với các giảng viên trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, nhằm giúp giảng viên cập nhật kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời, học viên được vun đắp, nuôi dưỡng thêm lòng yêu nghề, ý thức nghề nghiệp, đạo đức và tác phong sư phạm mẫu mực của nhà giáo.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Huế đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm sư phạm thiết thực cho các học viên.

PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm

Sau khi lễ khai giảng kết thúc, các học viên đã bắt đầu học tập theo chương trình học do các giảng viên Trường Đại học Sư phạm Huế giảng dạy.

Ths. Phạm Mạnh Hùng – Phó phòng Đào tạo phổ biến một số nội dung chương trình học