Giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên lần thứ XX – năm 2024 được Khai mạc sáng ngày 23/3, tại Nhà thi dấu đa năng của Trường.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện nhà tài trợ ông Tạ Hoàng Danh Nam- Phó Giám đốc chi nhánh phòng giao dịch Agribank Trường Đại học Tây Nguyên, CEO Trần Long – đại diện công ty Long Gym giảm béo; TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Đức Niêm – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo của các khoa, phòng ban, cùng toàn thể vận động viên và cổ động viên của 13 đội bóng trong đó có 7 đội nam và 6 đội nữ.

Phát biểu khai mạc, TS. Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường cảm ơn các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các trận đấu để tạo ra không khí của tinh thần thể thao đó là “đoàn kết – trung thực – cao thượng và đạt được kết quả cao”.

TS. Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Giải bóng chuyền Công đoàn Trường được tổ chức hàng năm nhằm duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng phong trào Văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên công đoàn. Đây cũng là dịp để các đơn vị cùng các đoàn viên công đoàn trong toàn Trường giao lưu, gặp gỡ và tăng cường mối đoàn kết tập thể góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2023- 2024. Đồng thời chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 -10/3/2024), thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Đại diện nhà tài trợ, TS. Nguyễn Thị Tĩnh, TS. Nguyễn Thanh Trúc, PGS. TS Lê Đức Niêm tặng hoa và cờ lưu niệm các đội tham gia thi đấu

Trận đấu mở màn cho mùa giải là đội nam Trung tâm GDQP&AN Tây Nguyên và Liên quân Trường THPT TH Cao Nguyên + Chăn nuôi Thú y.

Trận đấu mở màn

Cổ động viên tham gia cổ vũ trận đấu mở màn

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

TS. Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cảm ơn 2 nhà tài trợ là Agribank Trường Đại học Tây Nguyên và công ty Long Gym giảm béo