Sáng ngày 11/3, “Moto học bổng” đã phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Chương trình trao học bổng năm học 2023 – 2024 cho 23 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng.

Toàn cảnh chương trình

Với tấm lòng yêu thương và san sẻ đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà văn Nguyễn Đông Thức và nhà văn Đoàn Thạch Biền đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân xây dựng chương trình “Moto học bổng” cùng đồng hành, hỗ trợ và tiếp thêm động lực giúp các em sinh viên vượt qua khó khăn của cuộc sống vươn lên học tập. Đây là năm thứ 7 chương trình trao học bổng: “Moto học bổng” đến với sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên, Nhà văn Nguyễn Đông Thức hi vọng các em sinh viên sẽ cố gắng học tập, vượt lên chính mình, MOTO học bổng sẽ đồng hành với các em trong suốt thời gian các em học tập tại trường.

Nhà văn Nguyễn Đông Thức phát biểu tại buổi lễ

Tham dự chương trình, PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà văn Đoàn Thạch Biền và các mạnh thường quân đã thắp lên ngọn lửa tình yêu thương vì thế hệ trẻ, kịp thời động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em tiếp tục vươn lên, cố gắng học tập. Thầy mong muốn các em được nhận học bổng lần này tiếp tục phấn đấu học tập để xứng đáng với sự quan tâm của các nhà văn và mạnh thường quân; sử dụng học bổng một cách hợp lý để phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của mình.

PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Nhân dịp này, Nhà trường đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà văn và các mạnh thường quân đã đến trao học bổng và tham dự buổi lễ.

PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng tặng hoa Nhà văn Nguyễn Đông Thức và đại diện mạnh thường quân

PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng quà lưu niệm của Nhà trường cho Nhà văn Nguyễn Đông Thức

PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng và Nhà văn Nguyễn Đông Thức trao quà khen thưởng cho 03 SV đạt kết quả học tập xuất sắc

Mạnh thường quân và Lãnh đạo, cán bộ phòng CTSV trao học bổng cho SV

Các mạnh thường quân và PGS. TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho SV

Các mạnh thường quân trao học bổng cho SV

Nhà văn Nguyễn Đông Thức và mạnh thường quân trao học bổng cho SV

Các mạnh thường quân và SV tham gia chương trình

Các mạnh thường quân và SV tham gia chương trình

Nhà văn Nguyễn Đông Thức và mạnh thường quân, Lãnh đạo Trường và các bạn sinh viên được nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Phòng Truyền thông và TVTS