Để tri ân đến các y bác sỹ, các thầy thuốc - những người chiến sỹ thầm lặng cứu sống tính mạng của biết bao người. Chiều ngày 27/2, Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Tây Nguyên đã gửi lời chúc mừng và trao tặng lẵng hoa tươi thắm gửi đến Lãnh đạo và đội ngũ CBVC đang công tác tại Bệnh viện Trường.

Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa Bệnh Viện Trường nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đón nhận lẵng hoa và lời chúc mừng từ Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, BS CKII. Phương Minh Hải - Giám đốc Bệnh viện Trường đã thay mặt toàn thể CBVC Bệnh viện cảm ơn Nhà trường đã luôn quan tâm ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành sát sao trong các hoạt động của Bệnh viện. Nhờ đó, mà trong năm qua, bệnh viện đã có bước phát triển tốt hơn, doanh thu đạt được vượt mức cao hơn so với năm ngoái, đó là sự cố gắng hết mình của tập thể, cũng như được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong thời gian tới, Bệnh viện mong muốn Nhà trường hỗ trợ, đầu tư một số trang thiết bị để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh, từ đó mới nâng cao được chất lượng và uy tín của Bệnh viện Trường.

BS CKII. Phương Minh Hải - Giám đốc Bệnh viện Trường phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Với những cố gắng và sự cống hiến của đội ngũ Lãnh đạo và CBVC, cùng với sự hỗ trợ của Nhà trường, hi vọng trong năm Giáp Thìn, Bệnh viện Trường sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn, là địa chỉ tin cậy để khám chữa bệnh cho CBVC của Trường và người dân khu vực phía Nam của Thành phố Buôn Ma Thuột.

Phòng Truyền thông và TVTS