Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các CBVC nghỉ hưu tháng 8-9-10-11 năm 2017 để cảm ơn những đóng góp to lớn của các CBVC đối với sự nghiệp xây dựng và phát tiển của Nhà Trường.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng Bộ - Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Ban thường vụ Công đoàn Trường, ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Y Dược, Trung tâm Phục vụ Học sinh sinh viên, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là sự có mặt của các thầy, cô về hưu: Phạm Đình Nhường, Lê Thế Đệ, Nguyễn Văn Cương, Võ Thị Kim Loan, Đặng Thị Hương, Thái Thị Minh Thanh.

PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng Bộ
 Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia tay CBVC nghỉ hưu

Về dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC sắp nghỉ hưu, PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các CBVC nghỉ hưu đợt này vào sự phát triển của Nhà trường. Trường Đại học Tây Nguyên được như ngày hôm nay đã ghi dấu ấn những đóng góp phần đời tuổi trẻ của các thầy cô. Các đồng chí Lãnh đạo Trường cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC và gia đình, đồng thời tha thiết mong muốn rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Trường Đại học Tây Nguyên mãi mãi là ngôi nhà chung luôn mở cửa để đón các đồng chí trở về gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, các CBVC sắp nghỉ hưu đều thể hiện được những niềm vui khi mình đã có một quãng thời gian gắn bó nơi đây. Trong giây phút bồi hồi xúc động bài thơ “Về hưu” của Thầy Lê Thế Đệ đã thay cho những tâm tư nỗi lòng của các thầy cô hôm nay.

Thầy Lê Thế Đệ - Trung tâm BDVHCMNV đọc
bài thơ “Về hưu”  tự sáng tác để nói lên nỗi lòng của mình

Tạm biệt mái Trường tình yêu gửi lại

Bục giảng thân quen soi bóng một thời

Gửi gắm trọn yêu thương và hi vọng

Những chuyến đò xuôi mái sang sông.

Đã qua một thuở yêu chỉ còn thời để nhớ

Gác lại lo toan tưởng chừng như duyên nợ

Đi tiếp chặng đời như ngày đầu bỡ ngỡ

Nghỉ hưu nhịp sống mới bắt đầu.

(Trích khổ 2,3 của bài thơ “Về hưu” – Lê Thế Đệ)

Sau buổi chia tay là những cái bắt tay ấm áp, là những lời nhắn nhủ luôn sống vui sống khỏe…  Đó là những tình cảm lưu luyến khi các thầy cô tạm biệt mái trường thân yêu này.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình
 Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Trường tặng hoa các CBVC nghỉ hưu