Ngày 15 tháng 8 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho 299 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học khóa 2013 - 2017 và khóa 2014 - 2017 hệ đào tạo liên thông theo hình thức Vừa làm vừa học (VLVH) Khoa Sư phạm.

Về dự Lễ có ông Nguyễn Quốc Văn – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và dạy nghề huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông; về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Xuân Thu –  P.Trưởng Phòng ĐTĐH, thầy Y Tlú Niê – Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm, các cán bộ giảng viên Khoa Sư phạm và sự có mặt đầy đủ của 299 tân cử nhân ngành Giáo dục Mầm non và ngành Giáo dục Tiểu học khóa 2013 - 2017 và khóa 2014 - 2017.

Báo cáo tổng kết khoá học do PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng - Trưởng Khoa Sư phạm trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo ngành Giáo dục Mầm non và ngành Giáo dục Tiểu học, khóa 2013 - 2017 và khóa 2014 – 2017 tại Đắk Lắk và Đắk Nông. Vượt qua những khó khăn Thầy và trò của Khoa Sư phạm cùng với Nhà trường đã hoàn thành tốt khóa học. Năm 2013 và 2014 Khoa Sư phạm tuyển sinh 310 sinh viên hệ Liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học, hình thức đào tạo VLVH, trong đó ngành Giáo dục Mầm non là 200 sinh viên và ngành Giáo dục Tiểu học là 110 sinh viên. Kết thúc khóa đào tạo có 299/ 310  sinh viên được công nhận tốt nghiệp (96,45%), chưa tốt nghiệp 11 sinh viên (3,55%).

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm
trình bày báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu trong những năm học qua, và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp. Đồng thời, Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò Khoa Sư phạm trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non tốt nghiệp ở Trường Đại học Tây Nguyên hôm nay sẽ trở thành những thầy cô giáo có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho ngành giáo dục tại địa phương. Thầy đã chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước. Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Trung Dũng cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến gia đình và người thân của các tân cử nhân đã đồng hành, động viên và hỗ trợ cho các tân cử nhân trong những năm học qua để hôm nay được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Bí thư ĐU – P.Hiệu trưởng
 phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đào Xuân Thu – P.Trưởng Phòng ĐTĐH đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 299 sinh viên. Thừa lệnh của Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Trung Dũng  – Phó Hiệu trưởng  và PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa sư phạm đã trao bằng tốt nghiệp cho 299 tân cử nhân.

TS. Đào Xuân Thu  – P.Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các Quyết định tốt nghiệp

Thầy Y Tlú Niê– Trưởng Phòng CTCT&HSSV
công bố Quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân cử nhân Phan Thị Ngọc Diệp, đã thay mặt 299 tân cử nhân, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các trung tâm liên kết mở lớp, đặc biệt là quý thầy cô giáo Khoa Sư phạm - Trường Đại học Tây Nguyên đã không quản đường xa vất vả xuống tận cơ sở giảng dạy suốt ba năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến bạn bè, thầy cô và mái trường Đại học Tây Nguyên thân yêu. Đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời sinh viên.

Đại diện tân cử nhân Phan Thị Ngọc Diệp phát biểu
tri ân Nhà trường và thầy cô giáo.

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường,
Khoa Sư phạm, các Phòng, Ban, Trung tâm

Ông Nguyễn Quốc Văn – Giám đốc Trung tâm
Giáo dục Thường xuyên và dạy nghề huyện Đắk Mil,
Tỉnh Đắk Nông đại diện các cơ sở mở lớp phát biểu tại Lễ tốt nghiệp.

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Bí thư ĐU
 P.Hiệu trưởng trao bằng TN cho các tân cử nhân

PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm
trao bằng TN cho các cử nhân