Ngày 27/09, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Hồng Sinh - Chi bộ Khoa khoa Y Dược.

Tham dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Thanh Trúc -  Phó bí thư ĐU - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Đức Niêm – Phó Bí thư ĐU – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nam - TVĐU -  Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đảng ủy viên, BCH Chi bộ khoa Y Dược và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Võ Hồng Sinh – Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Hồng Sinh - Chi bộ Khoa khoa Y Dược.

Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trườngtrao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chíVõ Hồng Sinh

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trườngchúc mừng đồng chí Võ Hồng Sinh vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đồng chí Võ Hồng Sinh. Trong 30 năm qua, đồng chí luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng. Đồng chí đã có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Đảng và sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà Trường. Qua đó, Đồng chí Bí thư cũng mong muốn đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trườngphát biểu chúc mừng.

Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này, trong niềm xúc động, đồng chí Võ Hồng Sinh đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên  góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được Đảng trao tặng.

Đồng chí Võ Hồng Sinh phát biểu tại buổi lễ

Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Hồng Sinh

Chi bộ Khoa Y Dược,  Chi bộ Bệnh viện Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Hồng Sinh

Chi Bộ phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc đồng chí Võ Hồng Sinh

Toàn cảnh buổi Lễ

Phòng Truyền thông và TVTS