Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới, Ngày 10 tháng 6 năm 2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê” và Công trình "Bê tông hóa sân bóng chuyền" tại Huyện M' Đrắk.

Công trình được thực hiện với hệ thống bóng đèn cao áp, ánh sáng led, tiết kiệm điện tại xã Ea H’Mlay, Huyện M' Đrắk. Đến nay, công trình đã hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào vận hành thử đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Đ/C Y Cuôr Brông -  Bí Thư Đoàn trường ĐHTN bàn giao công trình thanh niên

cho chính quyền và nhân dân xã xã Ea H’Mlay

Công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, được cấp ủy, chính quyền quan tâm, đoàn viên, thanh niên và nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Không những góp phần làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn hôm nay, công trình còn góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

Đ/C Y Cuôr Brông Bí Thư Đoàn trường bàn giao công trình thanh niên cho đại diện thị trấn Huyện M' Đrắk

Công trình "Bê tông hóa sân bóng chuyền" có kết cấu đổ bê tông xi măng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, mỹ thuật, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân thị trấn Huyện M' Đrắk có nơi vui chơi, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc vất vả.

Đoàn Trường Đại học Tây Nguyên chụp hình cùng Huyện Đoàn M' Đrắk

Công Công trình "Bê tông hóa sân bóng chuyền"  được đưa vào sử dụng sẽ góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần; qua đó, phát triển sâu rộng phong trào thể dục, thể thao lành mạnh ở cơ sở, định hướng lối sống, nếp sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn – Hội tại địa bàn dân cư.

Tại buổi bàn giao, lãnh đạo xã Ea H’Mlay Huyện M' Đrắk đánh giá cao sự nỗ lực, phối hợp của các đơn vị và bà con nhân dân trong thôn giúp đoàn viên, thanh niên có điểm vui chơi, sinh hoạt thể thao lành mạnh. Đồng thời đề nghị xã Ea H’Mlay Huyện M' Đrắk tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, triển khai các công trình trong công tác dân sinh, thực hiện tốt vai trò của người đoàn viên thanh niên thực hiện những công trình, phần việc trong Tháng Thanh niên năm nay.

Đoàn trường ĐHTN