Thực hiện kế hoạch số 141-KH/TU của Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ đối với các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, chiều ngày 13/06, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư ĐU – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Đức Niêm – Phó Bí thư ĐU – Phó Hiệu trưởng, cùng với sự tham gia của các đồng chí đảng ủy viên.

Hội nghị tập trung thảo luận, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hội nghị đã tập trung đánh giá, kiểm điểm những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trên cơ sở phân tích, đánh giá tình hình, tiến độ thực hiện đến giữa nhiệm kỳ, Đảng Bộ Nhà trường đã kịp thời nắm bắt tình hình và khả năng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ; từ đó đề xuất, bổ sung thêm các giải pháp trọng tâm để tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đảng bộ Nhà trường đã đề ra.

Phòng Truyền thông và TVTS