Nữ Khoa Nông Lâm Nghiệp và nam Bệnh viện Trường đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên lần thứ XIX – năm 2023.

Chiều ngày 1/6, tại nhà thi đấu Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra hai trận đấu chung kết giữa nữ khoa Sư Phạm và khoa Nông Lâm Nghiệp, và trận đấu giữa đội nam Bệnh viện và Liên quân Trường THPT TH Cao Nguyên + Khoa Chăn nuôi Thú y.

Là những đội mạnh nhất của mùa giải năm nay, các đội bóng bước vào trận chung kết với tinh thần quyết chiến dành chức vô địch, vì thế mà các đội đã cống hiến cho cổ động viên những pha đập bóng hấp dẫn, những cú chuyền bóng hiểm hóc làm cho nhà thi đấu vỡ òa trong tiếng cổ vũ của mỗi đội.

Trận đấu giữa đội nam Bệnh viện và Liên quân Trường THPT TH Cao Nguyên + Khoa Chăn nuôi Thú y.

Trận đấu chung kết giữa nữ khoa Sư Phạm và khoa Nông Lâm Nghiệp

Với sức mạnh của tập thể, tinh thần đoàn kết của các đội bóng, đội nữ Khoa Nông Lâm Nghiệp và đội nam Bệnh viện Trường đã dành chức vô địch và cúp.

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí Thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường trao cúp và đại diện Nhà tài trợ Hoa Pơ Lang trao quà cho đội vô địch nữ Khoa Nông Lâm Nghiệp

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí Thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao cúp và đại diện Nhà tài trợ Hoa Pơ Lang trao quà cho đội vô địch nam Bệnh viện Trường

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí Thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường trao cờ lưu niệm và đại diện Nhà tài trợ Hoa Pơ Lang trao quà cho đội nữ Khoa Sư phạm và đội nam Liên quân Trường THPT TH Cao Nguyên + Khoa Chăn nuôi Thú y đạt giải Nhì

Đồng chí Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao Cờ lưu niệm và quà cho các đội đồng giải Ba

Đồng chí Phạm Trọng Lượng – Chủ tịch Công đoàn Trường và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà cho các đội đạt giải Khuyến khích

Giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên lần thứ XIX – năm 2023 đã tạo nên một sân chơi rèn luyện sức khỏe cho công đoàn viên, viên chức và người lao động Nhà trường. Mùa giải đã khép với nhiều niềm vui trên gương mặt của các vận động viên và viên chức người lao động. Hi vọng những mùa giải tiếp theo Công đoàn Trường vẫn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đội và cổ động viên; sự ủng hộ của các nhà tài trợ và các mạnh thường quân.

Ban tổ chức, Lãnh đạo Trường, Nhà tài trợ tham dự lễ trao giải

Toàn cảnh lễ trao giải