Ngày 26/4/2023 tại nhà thi đấu đa năng của Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng – Olympic Tiếng Anh 2023”. Cuộc thi đã thu hút 100 sinh viên, học sinh đến từ Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, Trường Đại học Luật Hà Nội – Phân hiệu Tỉnh Đắk Lắk tham gia.

Đây là cuộc thi lần đầu tiên do Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giữa ba trường tham gia tranh tài kiến thức về Tiếng Anh. Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú, với nhiều lĩnh vực. Thông qua cuộc thi Ban tổ chức mong muốn nâng cao các kỹ năng học ngoại ngữ của sinh viên, lan tỏa phong trào học tập tiếng anh đối với sinh viên hiện nay. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng bên cạnh sự tham gia của các thí sinh dự thi còn có sự cổ vũ nhiệt tình đến từ cổ động viên của mỗi đội thi đã tạo ra một sân chơi trí tuệ cực kỳ hấp dẫn và bổ ích.

Các thành viên tham gia cuộc thi

Thành viên Ban Giám khảo

Ban Tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ

Tiết mục văn nghệ mở màn cho chương trình

Bí thư Đoàn trường Y Cuôr Bkrông phát biểu khai mạc cuộc thi

Các thầy cô Trường Đại học Tây Nguyên tham gia trò chơi cứu trợ Lần 1

Các thầy cô Trường Đại học Y dược Buôn Ma Thuột tham gia cứu trợ

Các Thầy cô Trường Đại học Luật Hà Nội – Phân hiệu Tỉnh Đắk Lắk tham gia cứu trợ

Thầy cô giáo Trường Đại học Tây Nguyên tham gia trò chơi cứu trợ lần 2

Kết quả sau 2 đợt cứu trợ của chương trình, các Thầy/Cô đã hoàn thành thử thách xuất sắc và mang thí sinh trở lại sàn đấu, tiếp tục tranh tài để tìm ra người xuất sắc rung Chuông Vàng của chương trình.

TS. Y Tru Aliô - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHTN biểu diễn một tiết mục văn nghệ tại cuộc thi

Bốn bạn thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi

Hai bạn thí sinh đoạt giải nhất, nhì của cuộc thi

Tiết mục văn nghệ của các em Trường Thực hành Cao Nguyên

Trải qua 1 đêm thi đầy gay cấn, hội thi đã thành công tìm ra những nhà vô địch:

Giải nhất Rung chuông vàng: Y Thuyết Niê Lớp SP Ngữ văn K2021

Giải nhì: Y Un Diễm Lớp SP Tiếng anh K201

Đồng giải ba: H Phương Hoa Êban và Đinh Phan Kim Mỹ

Tiết mục văn nghệ của bạn Trần Phương Thảo Sp Ngữ văn K2020

Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa TS. Y Tru Aliô - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHTN

Bí Thư Đoàn Trường cùng nhà tài trợ trao giải thưởng cho các bạn đoạt giải

Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban tổ chức và các bạn thí sinh đoạt giải chụp hình lưu niệm

Cuộc thi “Rung chuông vàng – Olympic Tiếng Anh 2023”đã khép lại với rất nhiều niềm vui, kiến thức bổ ích và tiếng cười. Với thành công của cuộc thi lần thứ nhất, hi vọng Ban tổ chức Trường Đại học Tây Nguyên sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng – Olympic Tiếng Anhđể sinh viên các trường được tham gia và giao lưu với nhau.

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình của các đội

Phòng Truyền thông và TVTS

Nội dung và hình ảnh do Ban Truyền thông Đoàn trường cung cấp