Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia khảo sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia tiếp Đoàn chuyên gia khảo sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo có:  TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ -  Hiệu trưởng Nhà trường,  TS. Y Tru A Liô - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Khoa, đại diện một số giảng viên, Lãnh đạo và một số cán bộ viên chức của các phòng ban chức năng.

Đoàn chuyên gia khảo sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo có 5 thành viên do PGS.TS Vũ Huy Thông – Phó Trưởng khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân làm trưởng đoàn.

Mục đích đến làm việc với Trường Đại học Tây Nguyên lần này, đoàn chuyên gia khảo sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo khảo sát thực tế tại Trường Đại học Tây Nguyên nhằm thu tập thông tin về đề tài cấp Bộ: “Nghiên cứu, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 77/NQ-CP và tình hình thành lập, tổ chức hoạt động của Hội đồng trường tại các cơ sở giáo dục đại học”.

Tại buổi làm việc, đoàn chia thành bốn nhóm để phỏng vấn và thu thập thông tin từ bảng hỏi như sau:

- Nhóm 1: Phỏng vấn chủ tịch Hội đồng Trường và Hiệu trưởng về hoạt động chung của Nhà trường và hoạt động của Hội đồng trường.

- Nhóm 2: Phỏng vấn một thành viên Hội đồng Trường không phải là thành viên trong trường và một đồng chí là đảng ủy viên không thuộc Ban giám hiệu về hoạt động chung của nhà trường và hoạt động của Hội đồng trường.

- Nhóm 3: Thu thập thông tin từ bảng hỏi và phỏng vấn nhóm đối tượng là Lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo các bộ môn và Lãnh đạo các Phòng ban chức năng.

- Nhóm 4: Thu thập thông tin từ bảng hỏi và phỏng vấn nhóm đối tượng là giảng viên và nhân viên các phòng ban, chức năng.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi làm việc