Chiều ngày 28/2, vòng loại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Cúp Café de Măng Đen lần I – 2023, đội bóng Trường Đại học Tây Nguyên đã xuất sắc dành tấm vé nhất bảng C Khu vực Khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên để tham dự vòng chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước vòng đấu cuối, đội chủ nhà Trường ĐH Tây Nguyên có lợi thế lớn với 2 trận toàn thắng (6 điểm), trong khi đội Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Trường CĐ Du lịch Nha Trang có cùng 3 điểm vẫn còn cơ hội đi tiếp. Đội Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đá trận đầu lượt cuối và giành chiến thắng áp đảo 7-1 trước đội cuối bảng là Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột. Chiến thắng này giúp đội Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang vươn lên cùng 6 điểm với đội Trường ĐH Tây Nguyên, đồng thời có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+7 so với +4) nên gây sức ép lên đội chủ nhà trước trận đấu cuối.

Đội ĐH Tây Nguyên toàn thắng 3 trận, thẳng bước vào chơi VCK. Ảnh: BÁ DUY

Với quyền tự quyết trong tay, các cầu thủ chủ nhà Trường ĐH Tây Nguyên dù gặp đối thủ khó chơi là Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang nhưng vẫn chắt chiu tốt các cơ hội có được để giành chiến thắng 3-1, qua đó toàn thắng cả 3 trận, xứng đáng lấy vé tham dự vòng chung kết.

Nội dung và hình ảnh được trích từ Báo thanh niên