Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01 (tức mồng 9 tết), Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng, biểu dương và trân trọng cảm ơn cán bộ, đảng viên, viên chức về những kết quả, thành tích và đóng góp to lớn cho Đảng bộ, Nhà trường trong năm  Nhâm Dần. Bước sang năm mới Quý Mão - 2023, Mừng Xuân mới, Đồng chí chúc cán bộ, đảng viên, viên chức luôn hạnh phúc trong ngôi nhà của mình, sẽ có những thành công mới và thắng lợi mới trong ngôi trường của mình, được xã hội tin tưởng và trao gửi những nhiệm vụ quan trọng gắn với sứ mệnh của Trường Đại học Tây Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường

phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể Nhà trường trong năm qua. Nhân dịp năm mới, đồng chí Hiệu trưởng gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, một năm mới an khang thịnh vượng.

Trên tinh thần đó, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng với sự đồng sức, đồng lòng, tập thể cán bộ viên chức Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2023.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng xuân mới tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Đại học Đại học Tây Nguyên trong năm Quý Mão 2023.

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Chủ tịch Hội đồng Trường lì xì năm mới TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Nhà trường lì xì cán bộ chủ chốt tại buổi gặp mặt đầu xuân

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lì xì cán bộ chủ chốt tại buổi gặp mặt đầu xuân

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lì xì cán bộ chủ chốt tại buổi gặp mặt đầu xuân