Sáng ngày 30/12, tại tòa nhà Điều hành trung tâm, Trường Đại học Tây Nguyên kết nối doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên.

Tham gia lế ký kết, về phía Công ty TNHH De Heus có Ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc Đối ngoại làm Trưởng đoàn, cùng với các với thanh viên của công ty; về phía Trường ĐHTN có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các phòng ban, Lãnh đạo và giảng viên khoa Chăn nuôi Thú y.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác với các nội dung liên quan đến hoạt động hướng nghiệp; phối hợp xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của công ty, thị trường lao động; tham gia đánh giá kết quả thực tập của sinh viên, đào tạo cung cấp chứng chỉ ngắn hạn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho ngưới lao động theo nhu cầu của công ty; tổ chức cho sinh viên thực tập, thực tế, cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng; phối hợp tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động nghiên cứu khoa học ứng dụng thực tiễn; trao học bổng cho sinh viên và tham gia các hoạt động thiện nguyện; đào tạo kỹ năng mềm và tổ chức diễn đàn giao lưu giữa công ty với giảng viên, sinh viên; tạo điều kiện cho sinh viên được tìm hiểu các kỹ năng, quy trình, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại De Heus.

Ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc Đối ngoại Công ty TNHH De Heus và TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường ĐHTN ký kết thỏa thuận hợp tác

Thỏa thuận hợp tác này đề ra các nguyên tắc chung, làm cơ sở pháp lý để triển khai các kế hoạch hợp tác giữa Công ty TNHH De Heus và Trường ĐHTN. Trên cơ sở đó sẽ phát huy được khả năng, thế mạnh trong công tác chuyên môn góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của hai bên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường ĐHTN tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc Đối ngoại Công ty TNHH De Heus

Ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc Đối ngoại Công ty TNHH De Heus tặng quà lưu niệm cho TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường ĐHTN

Trên cơ sở hợp tác song phương lâu dài giữa Nhà trường và De Heus, ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc Đối ngoại của Công ty mong muốn triển khai dự án học bổng “Tạo dựng tương lai của bạn – Shape Your Own Future” (gọi tắt là SYOF) dành riêng cho sinh viên năm cuối của Khoa Chăn nuôi – Thú y.

Với dự án học bổng này, sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y có cơ hội sẽ làm việc thực tế tại thị trường/trang trại Khách hàng của De Heus, được sự hướng dẫn và đánh giá từ chuyên gia, quản lý phụ trách kỹ thuật, kinh doanh của De Heus. Kết thúc chương trình, các bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của De Heus.

Phòng Truyền thông và TVTS