Nhân dịp kỳ niệm 78 năm ngày thành  lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 22/12/1944 – 22/12/2022, sáng ngày 21/12 đoàn công tác Trường Đại học Tây Nguyên đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Buôn Ma Thuột, Trung đoàn 584.

Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk

Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk

Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự TPBuôn Ma Thuột

Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng Trung đoàn 584

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, các đồng chí trong đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Buôn Ma Thuột, Trung đoàn 584. Thông qua hoạt động này, nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị Bộ đội trong công tác đào tạo và quốc phòng – an ninh.

Phòng Truyền thông và TVTS