Sáng ngày 29/11/2022, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với tiếp và làm việc với Trường Đại học Đông Á.

Tham gia buổi tiếp và làm việc, về phía Trường Đại học Đông Á có ThS. Lương Minh Sâm – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thị Anh Đào – Hiệu trưởng, TS. Phan Xuân Lĩnh – Cố vấn Ban Giám hiệu tại Đắk Lắk, các Phó hiệu trưởng, Lãnh đạo phòng ĐBCL-TTGD – PC, phòng Quản lý CSVC, phòng HCNS, Viện Nông Nông nghiệp và phát triển nông thôn TN; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Đức Niêm – TVĐU – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – TVĐU – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo phòng KH và QHQT, phòng Đào tạo, phòng Hành chính tổng hợp.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai trường đã trao đổi và chia sẻ những vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, định hướng hợp tác và thế mạnh phát triển của mỗi trường. Trong thời gian tới, hai trường sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh giáo dục, thúc đẩy nền kinh tế - xã hội các tỉnh Tây Nguyên phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Phòng Truyền thông và TVTS