Hằng năm cứ vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các thành viên của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Tây Nguyên lại cùng nhau về Trường dự Hội nghị tổng kết các hoạt động trong một năm của Hội và tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chủ trì Hội nghị

Mở đầu buổi Hội nghị, GVCC.TS. Nguyễn Tiến Đạt – Chủ tịch Hội CGC Trường Đại học Tây Nguyên thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội CGCC Trường năm học 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023 của Hội. Hội Cựu Giáo chức Trường hiện nay có gần 270 hội viên sinh hoạt ở 9 chi hội, trong đó có nhiều thầy cô tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình tham gia sinh hoạt cùng Hội. Trong năm học vừa qua Hội đã chủ động và kịp thời thăm hỏi động viên các thành viên bị đau ốm, hội viên và người thân của Hội viên qua đời; vận động hội viên tích cực tham gia giảng dạy các học phần, hướng dẫn luận văn cao học, khóa luận tốt nghiệp và công tác nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương nơi cư trú…với những thành tích đó, năm học 2021 – 2022, hội có 21 hội viên được Trung ương Hội trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Hội CGC.

Hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022 và tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để các thầy, các cô về thăm Nhà trường, thăm lại mái nhà xưa, nơi từng gắn bó với các thầy cô suốt sự nghiệp trồng người, để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời đã qua. Trở về trường được gặp lại bạn bè đồng nghiệp, được nhìn thấy Nhà trường ngày càng phát triển khang trang bề thế, nhiều thầy cô không giấu được niềm xúc động, những cái bắt tay, những lời thăm hỏi và những nụ cười rạng rỡ làm cho không khí hội nghị càng thêm ấm áp.

Đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Lê Đức Niêm – TVĐU – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp của các thầy các cô đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong suốt 45 năm qua. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn các thầy các cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho Nhà trường cũng như địa phương. Tập thể Nhà trường sẽ luôn noi gương các thầy các cô để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển hơn.

PGS. TS Lê Đức Niêm – TVĐU – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Danh Sắc – Phó chủ tịch Hội CGC Trường thông thông qua Quyết định kết nạp  các Hội viên mới trong năm 2021, 2022 và thông qua Quyết định các Hội viên được trao kỷ niệm chương trong năm học 2021 - 2022

GVCC.TS. Nguyễn Tiến Đạt – Chủ tịch Hội CGC Trường tặng hoa chúc mừng các hội viên được kết nạp năm 2021