Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức chương trình tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2021 - 2022 vào ngày 30/09/2022, tại giảng đường 200 chỗ nhà Điều hành trung tâm.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Minh Chiến – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Đồng chí Y Čuôr Bkrông – Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Ngô Thế Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng với sự có mặt của 200 đoàn viên, thanh niên đại diện cho gần 8.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn.

Mặc dù phần lớn các hoạt động của năm học 2020-2021 diễn ra bằng hình thức online trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19 nhưng công tác Đoàn – Hội của trường Đại học Tây Nguyên vẫn đạt được những kết quả tích cực, đáng ghi nhận. Đặc biệt là đoàn công tác tham gia phòng chống dịch ở tỉnh Bình Dương, chương trình tiếp sức mùa thi, chương trình thăm khám và phát thuốc chữa bệnh,…

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Ngô Thế Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên trình bày Báo cáo tổng kết nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào học sinh, sinh viên trường Đại học Tây Nguyên năm học vừa qua.

Đồng chí Ngô Thế Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2021 - 2022

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS  Nguyễn Văn Nam – Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn – Hội trong năm học vừa qua. Mặc dù dịch covid – 19 diễn biến phức tạp  nhưng với tinh thần của tuổi trẻ các đoàn viên, thanh niên của Nhà trường luôn tích cực tham gia vào các hoạt động do Đoàn – Hội trường tổ chức, phát động. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn Đoàn – Hội tiếp tục có những hoạt động sôi nổi, xây dựng các câu lạc bộ để đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao, ... để phát huy sức mạnh đoàn viên, thanh niên. Đoàn – Hội phải là cánh tay đắc lực góp phần rất lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Y Čuôr Bkrông – Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Nguyên triển khai kế hoạch năm học và phát động phong trào thi đua công tác Đoàn – Hội và phong trào Học sinh, sinh viên trong năm học mới 2022 – 2023.

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân trong công tác Đoàn – Hội, nhân dịp Hội nghị tổng kết Đoàn – Hội trường Đại học Tây Nguyên đã trao tặng giấy khen cho 16 tập thể và 38 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022; trao tặng giấy khen cho 18 tập thể và 32 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chương trình tiếp sức mùa thi năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường và Đồng chí Trương Văn Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường thông qua các Quyết định khen thưởng công tác Đoàn – Hội năm học 2021-2022.

Các tập thể và các nhân được khen thưởng

Đại biểu chụp hình lưu niệm với Đoàn – Hội trường Đại học Tây Nguyên

Nguồn: Ban Truyền thông Đoàn trường Đại học Tây Nguyên