Sáng ngày 24/09/2022, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 2022 đến trường làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm, các bậc phụ huynh cùng các tân sinh viên đã tập trung rất đông tại hội trường 400 chỗ và khu vực làm thủ tục nhập học. Nhà trường đã bố trí, phân chia khu vực cán bộ tiếp nhận, kết hợp với các bạn sinh viên tình nguyện trực tiếp hướng dẫn các tân sinh viên quy trình và các bước thực hiện làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. 

 Tình nguyện viên hướng dẫn các em quy trình và các bước làm thủ tục nhập học

Năm nay, Nhà trường triển khai cho các tân sinh viên đăng ký nhập học và kê khai lý lịch trực tuyến trên Website của Trường, giúp các tân sinh viên chuẩn bị tốt hồ sơ nhập học, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi. Đối với những em chưa kịp đăng ký trực tuyến, Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa giúp các các tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ và đăng ký ở ký túc xá nếu có nhu cầu.

Khu vực thu Hồ sơ tân sinh viên

Khu vực đăng ký ở Ký túc xá, Làm thẻ sinh viên

Toàn cảnh sân trường

Niềm vui xen lẫn với cảm giác hồi hộp về môi trường học tập mới, thầy cô mới, bạn bè mới thể hiện rõ trên những khuôn mặt rạng ngời của các tân sinh viên. Từ đây, các bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống tự lập khi không có sự hỗ trợ bên cạnh của gia đình. Hi vọng, các tân sinh viên khóa 2022 sẽ nổ lực, phấn đấu học tập để gặt hái được kết quả cao trong những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Tây Nguyên.

Phòng Truyền thông & TVTS