Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.

(Hồ Chí Minh)

Mỗi độ trăng to tròn và đẹp nhất trong năm, thiếu nhi cả nước lại háo mức mong chờ để được ba mẹ mua cho chiếc lồng đèn với hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu, được xem múa lân múa rồng, được cho quà bánh,... Thấu hiểu niềm vui đó của con trẻ, đến hẹn lại lên, tối ngày 10/9, Ban Nữ công – Công Đoàn trường Đại học Tây Nguyên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các con viên chức trong Trường với sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội sinh viên tình nguyện. Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, yêu thương của Ban Nữ công - Công đoàn Trường dành cho thế hệ măng non.

Dưới sự dẫn dắt thân thiết, gần gũi của chị Hằng và chú Cuội, phần mở màn là tiết mục múa và trình diễn thời trang do các con viên chức Trường thể hiện cùng tiếng trống rộn ràng, sự xuất hiện luôn được mong chờ của ông Địa bụng bự với cái quạt luôn phe phẩy; được hòa trong không khí tưng bừng với những màn múa lân múa rồng sống động, rực rỡ đầy màu sắc luôn có sức hút đặc biệt đối với các bạn nhỏ; ra về, bạn nhỏ nào cũng có phần quà trên tay. Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi ấy, chương trình đã góp phần làm nên một mùa Trung thu 2022 của các con trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm” 2022

Phòng Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh