Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước, sáng ngày 5/9/2022, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên long trọng tổ chức tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Đến tham dự Lễ khai giảng với Thầy và trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên có PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, Lãnh đạo các đơn vị phòng ban,viện, trung tâm; đại diện UBND và Công an Phường Eatam, Ban đại diện cha mẹ học sinh; về phía Trường THPT Thực hành Cao Nguyên có ThS Nguyễn Hữu Duẩn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Chương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 630 học sinh toàn Trường tham gia lễ khai giảng.

Học sinh tham gia Lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ,  PGS. TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023; đồng thời thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu tặng lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

PGS.TS Lê Đức Niêm tặng lẵng hoa chúc mừng Thầy và Trò Trường THPT TH Cao Nguyên

Nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên mong muốn thầy và trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên luôn bám sát chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, cũng cố và nâng cao chất lượng giáo dục” để triển khai các hoạt động trong năm học 2022 – 2023. Đây là năm học đầu tiên cả nước triển khai chương trình GDPT năm 2018 ở cấp THPT, vì thế Nhà trường cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ sau: thực hiện dạy tốt, học tốt để giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua; làm tốt công tác giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh; quan tâm, động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chủ động phòng, chống dịch và ứng phó với thiên tai, dịch bệnh; đồng thời giữ vững khối đoàn kết và chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức trong Nhà trường.

PGS.TS Lê Đức Niêm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mặc Lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Hữu Duẩn – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Nguyên đã luôn tạo mọi điều kiện để Thầy và trò Trường THPT Thực hành Cao Nguyên luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, tập thể Nhà trường sẽ bám sát chủ đề năm học: “Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, cũng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”, triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 đối với khối lớp 10 và chương trình giáo dục phổ thông 2006 đối với khối lớp 11 và 12; hoàn thành chương trình năm học đáp ứng yêu cầu về chất lượng giáo dục trong mọi tình huống diễn biến của dịch bệnh. Là trường có chất lượng đào tạo nằm trong tốp đầu của tỉnh và Khu vực, Thầy Hiệu trưởng hi vọng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Nhà trường sẽ phát huy các thế mạnh và nổ lực hết sức để năm học 2022 – 2023 gặt hái được nhiều thành công hơn.

ThS. Nguyễn Hữu Duẩn – Hiệu trưởng Trường THPT TH Cao Nguyên phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Hữu Duẩn – Hiệu trưởng Trường THPT TH Cao Nguyên đánh trống khai giảng năm học mới

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

PGS.TS Lê Đức Niệm – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTN tặng giấy khen cho học sinh đạt thủ khoa vào lớp 10 trường THPT TH Cao Nguyên năm học 2022 - 2023