Chiều ngày 06/08/2022,  tại sân vận động Trường Đại học Tây Nguyên,  Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp với các nhà tài trợ và Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 - Khu vực Tây Nguyên (ĐPL-S1).

Tham dự Lễ bế mạc Giải bóng đá 7 người có ông Phạm Ngọc Tuấn - Ủy viên BCH LĐBĐVN – Trưởng ban Bóng đá phong trào LĐBĐVN, ông Bùi Huy Thái – Phó Trưởng phòng quản lý TDTT – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Đắk Lắk, đại diện các nhà tài trợ ; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; cùng với sự tham dự của các đội bóng, cổ động viên tham gia cổ vũ trận chung kết.

Được phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, công ty Bia Saigon và các Nhà tài trợ để tổ chức giải Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 - Khu vực Tây Nguyên [ĐPL-S1] là một niềm vinh dự lớn của Trường Đại học Tây Nguyên. Nhà trường và các đơn vị tổ chức mong muốn giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Tây Nguyên sẽ đem đến một “món ăn tinh thần” mới và ấn tượng cho những người yêu thích môn bóng đá 7 người. Qua đó, nhằm lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người dân và phong trào yêu thích, đam mê môn bóng đá 7 người của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên nói chung và sinh viên đại học Tây Nguyên nói riêng.

Giải đấu diễn ra thành công rực rỡ, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã lựa chọn được đội vô địch Khu vực Tây Nguyên [ĐPL-S1] là Xổ số kiến thiết Đắk Lắk sẽ cùng với các đội mạnh của  khu vực thuộc Hà Nội, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ  tham gia vòng chung kết toàn quốc.

Với cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu các giải đấu lớn, hi vọng các đơn vị tổ chức sẽ tiếp tục phối hợp và đồng hành với Nhà trường để tổ chức các giải bóng đá tại Trường Đại học Tây Nguyên và hỗ trợ các bạn sinh viên của Nhà trường yêu thích môn bóng đá được tham gia các giải đấu.

Đại diện Ban tổ chức, các đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức giải có mặt trên khán đài

Cổ động viên tham gia cổ vũ trận đấu chung kết

Trận đấu tranh chức vô địch khu vực Tây Nguyên giữa Xổ số kiến thiết Đắk Lắk và OBC Ân Phú

Ban tổ chức giải