Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các CBVC nghỉ hưu tháng 6-7-8 năm 2017.

Về dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ, Lãnh đạo các đơn vị có CBVC sắp về hưu và đặc biệt là sự có mặt của 05 CBVC về hưu đầu năm 2017: cô Ngô Thị Kim Hải và thầy Nguyễn Văn Hải (Khoa Y dược), cô Trần Thị Lương (Khoa KHTN&CN), đồng chí Trần Xuân Bảo và Phan Quốc Khánh (Phòng Hành chính - Tổng hợp).

Về dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC sắp nghỉ hưu, PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Đảng Ủy, Ban giám hiệu và toàn thể CBVC nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các CBVC nghỉ hưu đợt này vào sự phát triển của Nhà trường ngay từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay. PGS.TS Nguyễn Tấn Vui cho rằng, các đồng chí nghỉ hưu hôm nay là thế hệ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chia tay các đồng nghiệp sắp nghỉ hưu

Trường Đại học Tây Nguyễn được như ngày hôm nay đã ghi dấu ấn những đóng góp phần đời tuổi trẻ của các thầy cô. Các đồng chí Lãnh đạo Trường cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC và gia đình, đồng thời tha thiết mong muốn rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Trường Đại học Tây Nguyên mãi mãi là ngôi nhà chung luôn mở cửa để đón các đồng chí trở về gặp gỡ, giao lưu và chia sẽ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay ngày hôm nay, các CBVC sắp nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và một niềm tự hào về quá trình công tác của mình tại trường. Thời khắc chia tay đầy xúc động. Hơn 30 mươi năm không phải là dài, những đó là thời gian tuổi trẻ và nhiệt huyết các thầy cô đã dành hết cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường, cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Trong giờ phút gặp gỡ chia tay đầy lưu luyến với Nhà trường – nơi ghi nhiều dấu ấn kỷ niệm đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và với các thế hệ sinh viên thân yêu, các CBVC luôn đặt niềm tin vào Lãnh đạo Trường và các thế hệ cán bộ tiếp theo sẽ phấn đấu xây dựng Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng phát triển lớn mạnh.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở,

Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”.

Các đồng chí Lãnh đạo Trường, toàn thể cán bộ viên chức và HSSV nhà trường luôn mong muốn các thầy cô mạnh khỏe, có điều kiện lại trở về mái nhà chung Trường Đại học Tây Nguyên thân yêu của mình.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay CBVC nghỉ hưu