Chiều ngày 29 tháng 06 năm 2022, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các CBVC nghỉ hưu từ tháng 6 và tháng 7 năm 2022 để cảm ơn những đóng góp to lớn của các Cán bộ viên chức (CBVC) đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà Trường.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách - Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Thị Tĩnh – Phó bí thư Đảng Bộ - Chủ tịch Hội đồng Trường – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Ngô Thị Hiếu – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Y Dược, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, khoa Chăn nuôi Thú y, Phòng Cơ sở vật chất, cùng với 06 thầy cô về hưu trong tháng 6 và tháng 7 năm 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay cán bộ viên chức về hưu, TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các CBVC nghỉ hưu đợt này đối với sự phát triển của Nhà trường. Trường Đại học Tây Nguyên được như ngày hôm nay đã ghi dấu ấn tuổi trẻ của các thầy cô. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô sau khi nghỉ hưu sẽ tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương đồng thời vẫn tiếp tục tham gia giảng dạy hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng Nhà trường hơn nữa trong thời gian tới.

TS Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư phụ trách – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia tay CBVC nghỉ hưu

Tại buổi gặp mặt,  các thầy cô về nghỉ hưu đều xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Trước giờ phút chia tay mái trường và những người đồng nghiệp thân thiết, các đồng chí CBVC nghỉ hưu bùi ngùi nhớ lại những kỷ niệm đã qua, những năm tháng gắn bó với mái trường Đại học Tây Nguyên này.

Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường tặng hoa và quà cho thầy Nguyễn Văn Diên

Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn khoa Chăn nuôi Thú y tặng hoa và quà cho thầy Nguyễn Văn Diên

Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường tặng hoa và quà cho thầy Trần Minh Đức

Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn khoa Chăn nuôi Thú y tặng hoa và quà cho thầy Trần Minh Đức