Sáng ngày 19/5/2022, tại phòng 2.3 tòa nhà Điều hành PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo và giảng viên Khoa Kinh tế, Khoa Nông lâm nghiệp đã có buổi làm việc với Bà Masali Anupama Devendrakumar – Giảng viên cao cấp Trường Đại học VinUni.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ một số vấn đề liên quan đến diện tích, kỹ thuật canh tác, ứng dụng công nghệ đối với quá trình trồng, chế biến và thị trường cà phê trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên trong thời gian gần đây. Để từ đó mở ra hướng nghiên cứu mới đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Bà Masali Anupama Devendrakumar – Giảng viên cao cấp Trường Đại học VinUni tại buổi làm việc

PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi làm việc

PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Bà Masali Anupama Devendrakumar – Giảng viên cao cấp Trường Đại học VinUni