Thực hiện Nghị quyết số 29, ngày 4/11/2013 hội nghị Trung ương 8, khóa XI của BCH Trung ương về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”; Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình SGK giáo dục phổ thông; Quyết định số 404/QĐ-TTg ngày 27/3/2015 của Thủ tướng CP về việc Phê duyệt Đề án đổi mới chương trình SGK giáo dục phổ thông; ngày 26/12/2018, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ban hành Thông tư 32/2008/TT- BGDĐT về việc Ban hành Chương trình Giáo dục phổ thông. Nhằm kịp thời nắm bắt những nét cơ bản, những cơ hội và thách thức của đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay, sáng 27/4/2022, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi tập huấn: “Đổi mới giáo dục phổ thông - cơ hội và thách thức” với sự tham gia trao đổi của TS. Đỗ Tường Hiệp – Phó giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk - người đã có nhiều năm gắn bó với thực tiễn giáo dục phổ thông và trực tiếp chỉ đạo công tác đổi mới giáo dục trên địa bàn tỉnh nhà.

TS. Vũ Minh Chiến – Giám đốc Trung tâm Kỹ năng sư phạm giới thiệu đại biểu tại buổi tập huấn

Tham dự buổi tập huấn có PGS.TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng cùng sự tham dự của các cán bộ quản lý, giảng viên của các khoa có đào tạo các chuyên ngành sư phạm của các Khoa: Sư phạm, KHTN&CN, Lý luận chính trị, Ngoại ngữ và sinh viên năm cuối các ngành sư phạm.

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi tập huấn

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn TS. Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk

TS. Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk chia sẻ và trao đổi tại buổi tập huấn

Đại biểu tham dự buổi tập huấn chụp hình lưu niệm